Tin hiểu thị dưới menu
Hướng dẫn chi tiết cách thi công trần thạch cao nổi
Trong một bài viết trước đây về “phân loại trần thạch cao” đã đề cập khá đầy đủ về đặc điểm của trần thạch cao nổi. Trên thực tế cũng cho thấy có rất nhiều nhà thầu hoặc chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn trần thạch cao khung nổi. Vậy quy trình thi công trần thạch cao nổi gồm các bước như thế nào? Chi tiết cụ thể sẽ được trình bày ngay sau đây.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Dự ánTư vấn Dự án
Tư vấn Báo giáTư vấn Báo giá
024.3883.8282
0917.582.888
0968.966.558
Video
Tỉ giá - Thời tiết
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 38
Hôm nay : 89
Tổng : 410382
Trần thạch cao phong thủy. 7/24/2013 8:31:36 AM Trong quá trình Thi công thạch cao chúng ta nên xử lý hạn chế những khuyết điểm của căn phòng. Tạo điều kiện thuận lợi hướng dẫn sinh khí cho ngôi nhà, văn phòng của công ty. Có tác động rất lướn đến sức khỏe và hạnh phúc và mang lại những thành công lớn trong sự nghiệp, trong gia đình, hay trong công việc.

Trần thạch cao phong thủy ngày nay càng được ưa chuộng và phổ biến. Sự kết hợp giữa màu sắc, phương hướng và vị trí địa lý mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho căn phòng.


Hiện nay thường thì các cấu trúc của căn phòng hay có nhữ khuyết điểm bắt nguồn từ vị trí địa lý nên xuất hiện các góc cạnh, xà cột...Làm xuất hiện những mũi tên độc làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ , sự ức chế luân chuyển sinh khí. Trong quá trình Thi công thạch cao chúng ta nên xử lý hạn chế những khuyết điểm của căn phòng.


Tạo điều kiện thuận lợi hướng dẫn sinh khí cho ngôi nhà, văn phòng của công ty. Có tác động rất lướn đến sức khỏe và hạnh phúc và mang lại những thành công lớn trong sự nghiệp, trong gia đình, hay trong công việc.Mục đích sử dụng của từng phòng


+ Phòng khách cần chú ý cảm giác tươi sáng, cởi mở, thân thiện… chúng ta nên kết hợp những gam màu sáng,mang lại sự sang trọng cho căn phòng


+ Phòng ngủ cần cảm giác trầm lắng, thanh thản và yên tĩnh…chúng ta nên dùng những gam màu tối, tránh lắp đặt nhiều hệ thống đèn điện. Hạn chế đèn điệu chiếu sáng thẳng vào giường ngủ.


- Màu sắc phù hợp với các hướng.


- Một yếu tố căn bản nữa khi thiết kế sơn trần thạch cao phải tạo cảm giác trên nhẹ dưới nặng (nghĩa của trời nhẹ, đất nặng).


- Nền, tường màu nặng hơn (màu tĩnh) tượng trưng cho đất nặng màu nâu (thổ), màu vân gỗ…


Như vậy việc thiết kế trần thạch cao và phối hợp màu sắc phù hợp với phong thủy đáp ứng nhu cầu thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ.


Và cuối cùng là hướng dẫn sinh khí luân chuyển thuận lợi trong ngôi nhà, có tác động rất lớn cho sức khỏe, hạnh phúc và khả năng vươn tới thành công trong sự nghiệp.Lên đầu trang