Tin hiểu thị dưới menu
Hướng dẫn chi tiết cách thi công trần thạch cao nổi
Trong một bài viết trước đây về “phân loại trần thạch cao” đã đề cập khá đầy đủ về đặc điểm của trần thạch cao nổi. Trên thực tế cũng cho thấy có rất nhiều nhà thầu hoặc chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn trần thạch cao khung nổi. Vậy quy trình thi công trần thạch cao nổi gồm các bước như thế nào? Chi tiết cụ thể sẽ được trình bày ngay sau đây.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Dự ánTư vấn Dự án
Tư vấn Báo giáTư vấn Báo giá
024.3883.8282
0917.582.888
0968.966.558
Video
Tỉ giá - Thời tiết
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 8
Hôm nay : 76
Tổng : 360104
Thi công vách thạch cao 8/19/2013 10:36:56 AM Thi công vách thạch cao cho văn phòng, nhà phố, trung tâm tài chính, quán bar,… tường vách làm từ thạch cao có nhiều ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt, chống ẩm chống cháy, trọng lượng nhẹ trong khi tiến độ thi công nhanh chóng gọn gàng sạch sẽ.


Thi công vach thach cao: Thi công vách thạch cao cho văn phòng, nhà phố, trung tâm tài chính, quán bar,… tường vách làm từ thạch cao có nhiều ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt, chống ẩm chống cháy, trọng lượng nhẹ trong khi tiến độ thi công nhanh chóng gọn gàng sạch sẽ.


 

Dịch vụ thi công


Xây dựng 789 là đơn vị cung cấp các dịch vụ trần vách thạch cao chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội với  nhiều năm kinh nghiệm.  Chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị thi công được chủ đầu tư đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng , uy tín, giá rẻ.

 

Quy trình thi công

Tùy theo từng hạng mục để có thể đưa ra những quy trình khác nhau, tuy nhiên các bước cơ bản để thi công một công trình vách thạch cao hoàn chỉnh thường phân thành 4 bước như sau:

 

Bước  1

Tạo khung xương: Khung có thể bằng hợp kim nhôm hoặc gỗ.

 

Khung xương vách thạch cao

Khung hợp kim nhôm

 

Bước 2

Lắp sợi bông thủy tinh để cách âm cách nhiệt, nó có tác dụng chính là tiêu âm.

 

Sợi bông thủy tinh

Tường và trần được đệm lớp bông cách âm

 

Bước 3

Lắp màng cách nhiệt và ghép các tấm thạch cao: Màng cách nhiệt có tác dụng phản xạ nhiệt, bảo ôn nhiệt. Tấm thạch cao là vật liệu quan trọng nhất quyết định các tính chất ưu việt của trần vách thạch cao.

 

lớp cách nhiệt

Lớp cách nhiệt

 

Bước 4

Sau khi lắp ghép các tấm thạch cao, tường được sơn bả bề mặt trông như một bức tường xây.

 

Tran vach thach cao

Trần vách làm từ thạch cao

 

Vach ngan phong karaoke

Một phòng karaoke hoàn thiện làm từ trần vách thạch cao

 

Chi phí thi công

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có các mức giá phù hợp nhất.


Lên đầu trang