Tin hiểu thị dưới menu
Hướng dẫn chi tiết cách thi công trần thạch cao nổi
Trong một bài viết trước đây về “phân loại trần thạch cao” đã đề cập khá đầy đủ về đặc điểm của trần thạch cao nổi. Trên thực tế cũng cho thấy có rất nhiều nhà thầu hoặc chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn trần thạch cao khung nổi. Vậy quy trình thi công trần thạch cao nổi gồm các bước như thế nào? Chi tiết cụ thể sẽ được trình bày ngay sau đây.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Dự ánTư vấn Dự án
Tư vấn Báo giáTư vấn Báo giá
024.3883.8282
0917.582.888
0968.966.558
Video
Tỉ giá - Thời tiết
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 9
Hôm nay : 47
Tổng : 360075
Khung trần nổi & chìm
Khung trần chìm Basi
Mã SP: KHUNG TRẦN CHÌM BASI Khung trần chìm Basi Tất cả sản phẩm khung và phụ kiện của Vĩnh Tường đều đạt tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ và được bảo hành 10 năm không rỉ sét.

Giá Liên hệ

Khung trần chìm Tri-FLEX
Mã SP: KHUNG TRẦN CHÌM TRI-FLEX Khung trần chìm Tri-FLEX Tất cả sản phẩm khung và phụ kiện đều đạt tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ và được bảo hành 10 năm không rỉ sét.

Giá Liên hệ

Khung trần nổi cao cấp SlimLINE
Mã SP: KHUNG TRẦN NỔI CAO CẤP SLIMLINE Khung trần nổi cao cấp SlimLINE Tất cả sản phẩm khung và phụ kiện đều đạt tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ và được bảo hành 10 năm không rỉ sét và biến dạng.

Giá Liên hệ

Khung trần nổi cao cấp EliteLINE
Mã SP: KHUNG TRẦN NỔI CAO CẤP ELITELINE Khung trần nổi cao cấp EliteLINE Tất cả sản phẩm khung và phụ kiện đều đạt tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ và được bảo hành 10 năm không rỉ sét và biến dạng.

Giá Liên hệ

Lên đầu trang