Tin hiểu thị dưới menu
Hướng dẫn chi tiết cách thi công trần thạch cao nổi
Trong một bài viết trước đây về “phân loại trần thạch cao” đã đề cập khá đầy đủ về đặc điểm của trần thạch cao nổi. Trên thực tế cũng cho thấy có rất nhiều nhà thầu hoặc chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn trần thạch cao khung nổi. Vậy quy trình thi công trần thạch cao nổi gồm các bước như thế nào? Chi tiết cụ thể sẽ được trình bày ngay sau đây.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Dự ánTư vấn Dự án
Tư vấn Báo giáTư vấn Báo giá
024.3883.8282
0917.582.888
0968.966.558
Video
Tỉ giá - Thời tiết
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 10
Hôm nay : 48
Tổng : 360076

Công Ty Thế Vương - Uy tín tạo dựng thương hiệu.


GIỚI THIỆU

 

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG THẾ VƯƠNG tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm công trình có chất lượng cao, an toàn và hoàn hảo nhất. Hiện tại công ty đã và đang khẳng định tên tuổi với những công trình lớn và tiêu chuẩn hạng 1 châu Âu như Royal City, Times City, Ocean Bank, Vinaconex,…

       Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm xây dựng, lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng, đã thi công nhiều công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau có quy mô lớn và yêu cầu kỹ thuật cao. 

      Quá trình phát triển của Công ty gắn liền với sự phát triển và không ngừng đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, tổ chức quản lý. Hiện nay với hơn 100 cán bộ công nhân viên là quản lý, kỹ sư, chuyên viên, công nhân giàu kinh nghiêm thạo việc trong các nghành xây dựng, điện, nội thất, trần vách thạch cao... và đội ngũ công nhân lành nghề công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. 

 

      Qua thực tế thi công, Công ty đã được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao, thể hiện được vị thế của mình trong ngành xây dựng. Mục tiêu tôn chỉ của công ty là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đạt chất lượng cao với chi phí hợp lý. Vì vậy công ty chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm tới việc nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình, nâng cao đời sống công nhân viên để luôn đáp ứng với chất lượng cao nhất các yêu cầu của khách hàng cũng như sự tín nhiệm của khách hàng dành cho chúng tôi.

 


Sơ đồ tổ chức

So do to chuc _TV.jpg

Lên đầu trang